Xây dựng chiến dịch marketing online và những điều cần lưu ý

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều rất chú trọng đến việc đầu tư vào marketing online. Dưới đây là 5 điều doanh nghiệp cần chú ý khi lên một chiến dịch marketing online.

Hiểu được hành trình người mua

Công việc đầu tiên của người làm Marketing Online là dành thời gian tìm hiểu khách hàng tiềm năng của mình để có thể biết được thói quen, sở thích, cách tiếp xúc với sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp mà bạn cung cấp. Một khi bạn đã hiểu khách hàng của bạn thì bạn dễ dàng lên các chiến dịch Marketing Online tiếp thị qua nhiều kênh Marketing khác nhau để bán hàng trên mạng xã hội, trên website…

Sử dụng Google

Google là một trong những kênh Marketing Online hiệu quả cao bởi nó là công cụ tìm kiếm số 1 trên toàn cầu. Chính vì vậy, lựa chọn Google để quảng bá sản phẩm, dịch vụ là một ý tưởng không tồi. Sử dụng Google cho phép người làm Marketing Online sử dụng kép các dịch vụ : Google Adword, SEO từ khóa và Youtube Marketing .

​Phí dịch vụ khách hàng

Để thực hiện Marketing cho sản phẩm, dịch vụ của mình, các công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng tới việc đưa ra các chiến dịch ưu đãi giảm giá với khách hàng. Việc này sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bất cứ ai, bất cứ khách hàng nào cũng được giảm giá đặt biệt và được hưởng ưu đãi.

Picture


​Tập trung vào chất lượng và số lượng

Hoạt động sản xuất hàng hóa, dịch vụ thì một thương hiệu tốt đó là thương hiệu biết chú trọng tới chất lượng. Tuy nhiên, một mình chất lượng thì chưa đủ. Doanh nghiệp, công ty cũng như người làm Marketing Online cần phải đặc biệt lưu ý tới việc cân bằng giữa chất lượng và số lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp để có thể Marketing hiệu quả, tránh cháy nguồn cung ứng.

Thử nghiệm để trải nghiệm

Thử nghiệm để trải nghiệm, đó là một điểm mà người làm Marketing Online không thể thiếu. Bạn cần phải thử nghiệm những điều mới cho doanh nghiệp của bạn để có thể đưa ra các chiến lược mới, tránh đi theo lối mòn mà không có hiệu quả. Hiện có rất nhiều công cụ mới, các mạng xã hội mới và phương tiện để thử nghiệm.
Hiện nay, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online hiệu quả và chuyên nghiệp cho quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.
Nguồn adammedia.vn

​Học Content Marketing 4.0 theo phương pháp mới nhất

Học Content Marketing 4.0 theo phương pháp mới nhất​Content marketing được đánh giá là chiến lược marketing online cực kỳ hiệu quả và chưa bao giờ bị lỗi thời. Để có thể nắm vững các kiến thức về content marketing các bạn hãy liên lạc ngay với First & One.

First & One có đội ngũ chuyên gia Content Marketing với 14 năm kinh nghiệm, đã tham gia trực tiếp hơn 500 dự án và chiến dịch Content Marketing lớn nhỏ tự hào sẽ đem đến cho bạn những khóa học Content Marketingkhóa học SEO, khóa học Digital Marketing tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với các học viên trong suốt quá trình học và cả sau khi đã hoàn thành khóa học cho đến khi bạn có thể trở thành một chuyên gia về content marketing.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x