Vận hành hiệu quả

Giới thiệu khóa học

Các công ty thành công không chỉ dựa trên chiến lược mà phần lớn là do khả năng của các nhà quản lý và lãnh đạo trong việc thực thi chiến lược. Mọi việc thực hiện chiến lược đều tuân theo khung 4 bước phổ quát chuẩn để có kết quả hiệu quả. Khóa học sẽ đi sâu vào chi tiết 4 bước này để người học hiểu được điều gì, tại sao & như thế nào.

4 bước này giống như bậc thang. Bạn cần phải leo từng bước, vững rồi mới tới các bước tiếp theo:

  • Tập trung vào mục tiêu tối quan trọng
  • Hành động dựa trên thước đo hành động
  • Theo dõi tiến độ làm việc bằng một bảng điểm thôi thúc
  • Tạo ra một nhịp điệu trách nhiệm

Mục tiêu khóa học

Các module khóa học

Module 1: Tập trung vào mục tiêu tối quan trọng

Nguyên tắc đầu tiên là tập trung những nỗ lực tinh túy nhất của bạn cho một hay hai mục tiêu để có thể tạo ra sự khác biệt, thay vì cho hàng tá mục tiêu mà cái nào cũng chỉ làm với nỗ lực trung bình.

Module 2: Hành động dựa trên thước đo hành động

Nói về việc tập trung nguồn lực đáng kể cho những hoạt động có ảnh hưởng đến các Thước đo Hành động. Điều này sẽ tạo ra tác lực đẻ đạt được các chỉ tiêu kết quả.

Module 3: Theo dõi bằng một bảng điểm thôi thúc

Đảm bảo mọi người luôn nắm được điểm số của họ mọi lúc, để họ biết ngay rằng liệu họ có đang giành chiến thắng hay không.

Module 4: Tạo ra một nhịp điệu trách nhiệm

Tạo ra một nhịp điệu trách nhiệm đều đặn, một vòng lặp diễn ra thường xuyên để rà soát lại những hoạt động đã diễn ra và lên kế hoạch để cải thiện điểm số.

Module 5: Cài đặt các nguyên tắc vào hoạt động đội nhóm của bạn

Những bước cụ thể để có thể cài đặt được các nguyên tắc trên vào trong hoạt động của đội nhóm. Bạn sẽ hưởng lợi từ những kinh nghiệm của hàng ngàn đội ngũ đi trước, những người đã cam kết với cách thức đầy hứng khởi giống nhú bạn vậy.

Module 6: Cài đặt các nguyên tắc vào trong tổ chức của bạn.

Ở module trước bạn đã được học cách áp dụng các nguyên tắc làm việc hiệu quả vào trong đội nhóm làm việc. Module này sẽ mở rộng phạm vi áp dụng trong tổ chức.

Module 7: Bạn cũng có thể áp dụng các nguyên tắc trên vào trong đời sống riêng

Module này sẽ giúp bạn thấy một cách ngắn gon cách thức những nguyên tắc hành động của nhóm có thể được sử dụng để giúp mọi người thay đổi cuộc sống của họ và đạt được những mục tiêu cá nhân hay gia đình quan trọng của mình.

Thông tin khóa hoc

Thời gian học: 4 buổi học
Học phí: 15.000.000 VNĐ / Học viên
Ưu đãi học phí, áp dụng tới hết 31/12/2024.
Địa điểm học tập: Văn phòng doanh nghiệp / ONESE

Đăng ký khóa học

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc triển khai Marketing online cho các doanh nghiệp First & One sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc xây dựng ý tưởng, tạo các chủ đề và hoàn thành bài viết một cách khoa học, dễ dàng, nhanh chóng và chính xác để THU HÚT KHÁCH HÀNG.
Testimonials

Đánh giá của học viên