Tuyển sinh khóa học Content Marketing 2014

Theo định nghĩa của trang Contentmarketinginstitute.com, Tiếp thị Nội dung là phương pháp tạo ra và lan truyền những nội dung thích hợp và hữu ích với đối tượng công chúng mục tiêu, từ đó gây ra sự chú ý, thu hút và kết nối với đối tượng này. Trước đó, doanh nghiệp phải xác định rõ đối tượng và có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của nhóm đối tượng này.
Theo xu hướng Marketing 2014, First & One đã nghiên cứu và triển khai thành công Content Marketing trong nhiều năm qua, qua đó mong muốn cung cấp một Khóa học đầy đủ và hữu ích cho học viên để thực hiện chiến dịch Marketing trong doanh nghiệp.

Khóa học Content Marketing?

Khóa học Content Marketing tại First & One mong muốn cung cấp đầy đủ thông tin về Content Marketing, phương pháp triển khai và ứng dụng tiếp thị nội dung trong hoạt động marketing thu hút khách hàng mới và giữa khách hàng cũ.

Khóa học Content Marketing First & One tập trung chính vào việc ứng dụng tiếp thị nội dung thông qua môi trường trực tuyến và có những ý tưởng về thực hiện Content Marketing bằng phương pháp truyền thống. Khóa học tập trung giải quyết vấn đề liên quan tới ý tưởng của nội dung và cách tạo nội dung, lan truyền nội dung tới cộng đồng với chủ đề chính là Nội dung Ý nghĩa và Nội dung có Giá trị cao cho người đọc/xem.

Picture

Content Marketing – Xu hướng Marketing 2014
Content Marketing (Tiếp thị nội dung) là một phương pháp tiếp thị phổ biến trên thế giới và ngày càng được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn sử dụng. Cùng với sự bùng nổ của internet và mạng xã hội, Content Marketing trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả, tiết kiệm và có tính lan truyền cao với nội dung hấp dẫn, ấn tượng và ý nghĩa.

Khóa học dành cho ai?

Khóa học được giảng dạy & huấn luyện với phương pháp Học & Hành song song, qua đó giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên sâu, hiểu rõ sức mạnh và công thức triển khai Content Marketing hiệu quả.

+ Chuyên viên Marketing: Ứng dụng Content Marketing trong công việc hằng ngày, giúp doanh nghiệp tối ưu các chiến dịch marketing khác và tăng nhận diện thương hiệu, tỷ lệ mua hàng cho doanh nghiệp.

+ Chủ tịch, Giám đốc, Tổng giám đốc, Chủ doanh nghiệp: Nắm rõ sức mạnh của Content Marketing, Kiểm soát và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

+ Giám đốc bộ phận/ Trưởng phòng: Chủ động trong các kế hoạch marketing, kết hợp giữa Content Marketing và kế hoạch Marketing khác. Gia tăng lòng trung thành của khách hàng dễ dàng, tìm kiếm khách hàng mới tự nhiên.

+ Sinh viên, người mới đi làm: Bạn muốn theo nghề Content Marketing? Cơ hội cho tất cả các bạn, xu hướng là Tiếp thị nội dung và những người đi trước sẽ luôn có được những lợi thế nhất định! Hãy trang bị hành trang vững chắc và kiếm tìm những cơ hội việc làm hấp dẫn, sáng tạo và hiệu quả.

Thông tin chi tiết về khóa học, học phí và đăng ký tại đây: Content Marketing

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x