Top các dịch vụ gửi email marketing tốt nhất hiện nay

Sử dụng dịch vụ gửi email marketing để làm truyền thông, phát triển thương hiệu và sản phẩm của mình là một cách làm thông minh và có hiệu quả. Tuy nhiên bạn đã biết đâu là dịch vụ gửi email có chất lượng tốt cùng nhiều tiện ích hỗ trợ hay chưa? Nếu chưa thì 8 dịch vụ sau đây sẽ là những cái tên cực hữu ích để bạn tham khảo lựa chọn.

Constant Contact

Constant Contact cung cấp dịch vụ gửi email nhanh chóng và lớn nhất thế giới. Chúng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Do đó khách hàng có thể nhanh chóng quản lý được danh sách email, liên hệ, mẫu email,… Mỗi tài khoản có thể theo dõi, báo cáo rõ ràng, có các công cụ tích hợp truyền thông xã hội, thư viện hình ảnh,…

dịch vụ gửi email marketing Constant Contact
Dịch vụ email marketing Constant Contact
Constant Contact còn hỗ trợ các live chat, email, hỗ trợ nguồn thư viện rộng hoặc cộng đồng. Nó thường mang đến những giải pháp đào tạo trực tuyến, hội thảo trực tiếp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiếp cận các kiến thức về email marketing cơ bản.

Drip

Dịch vụ gửi email này thường dành cho thương mại điện tử, các marketer hoặc blogger. Chúng cung cấp hàng loạt công cụ, thân thiện với người dùng và tích hợp sẵn WordPress, WooCommerce. Do đó người dùng có thể thêm biểu mẫu đăng ký vào trang web của mình và thu thập lượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ gửi email Drip
Dịch vụ gửi email Drip

Drip có thể tự động hóa marketing thông minh, phân khúc email marketing thông tin, có nhiều tính năng hấp dẫn để gia tăng lượt tiếp cận khách hàng trong danh sách email của mình. Ngoài ra, nó hỗ trợ live chat, hội thảo trực tuyến, đào tạo tự động, hướng dẫn miễn phí và tài liệu

ConvertKit

ConvertKit thường dùng cho các tác giả, blogger, marketer chuyên nghiệp và rất hữu ích cho doanh nghiệp. ConvertKit cho phép nâng cấp nội dung, ưu đãi với các mẫu đăng ký email, quản lý trả lời tự động.

Dịch vụ gửi email ConvertKit
Dịch vụ gửi email ConvertKit


AWeber

AWeber là dịch vụ gửi email marketing phổ biến trên thế giới với hàng loạt công cụ quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó kết nối các nền tảng, bao gồm WordPress. Người dùng có thể sử dụng các mẫu email có sẵn, quản lý danh sách trả lời tự động và theo dõi thông tin chi tiết.

Dịch vụ gửi email Aweber
Dịch vụ gửi email Aweber

Ngoài ra, AWeber còn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email, hỗ trợ qua điện thoại, hội thảo trên website trực tiếp và có các tài liệu hướng dẫn thực hiện.

GetResponse

GetResponse rất dễ sử dụng và làm đơn giản hóa email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc người mới. Dịch vụ này đi kèm với các công cụ marketing tự động cho phép tạo các chiến dịch tự động thông minh, phân loại địa chỉ liên hệ và gửi nội dung thiết kế cho các nhóm cụ thể. Qua đó đem về nguồn lợi nhuận đáng kể cho bạn.

GetResponse rất dễ sử dụng và làm đơn giản
GetResponse rất dễ sử dụng và làm đơn giản

MailChimp

MailChimp mang đến giao diện dễ sử dụng với các công cụ hỗ trợ tuyệt vời.  Chúng tích hợp WordPress, Magento, Shopify và các nền tảng khác. Đồng thời đi kèm trình tạo email phù hợp với các thẻ và tự động trả lời, phân loại liên hệ thành các nhóm, theo dõi và phân tích đơn giản.

MailChimp mang đến giao diện dễ sử dụng
MailChimp mang đến giao diện dễ sử dụng

Ngoài ra, nó còn giúp thiết lập thời gian phân phối dựa vào múi giờ của người dùng và phân đoạn thiết lập căn cứ vào vị trí địa lý. MailChimp cung cấp email live chat, video, hướng dẫn,…

ActiveCampaign

ActiveCampaign là dịch vụ kết hợp giữa Email Marketing với CRM và bán hàng tự động. Nó bao gồm các công cụ nhằm tạo ra các chiến dịch Email Marketing trở nên thông minh hơn.

ActiveCampaign là dịch vụ kết hợp giữa Email Marketing với CRM
ActiveCampaign là dịch vụ kết hợp giữa Email Marketing với CRM
ActiveCampaign thường đi kèm với trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Ngoài ra, nó cho phép phân chia địa chỉ liên lạc dựa vào hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội người sử dụng.

Admicro

Admicro là Agency chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho SMB, đặc biệt là dịch vụ gửi email marketing. Nó hỗ trợ doanh nghiệp gửi email cho người dùng, biên tập nội dung, thiết kế, đo lường hiệu quả và thiết lập các chiến dịch có hiệu quả.

Admicro tạo ra các email chất lượng với tiêu đề thu hút, nội dung được cá nhân hóa và phù hợp từng đối tượng khác nhau. Giao diện website khá thân thiện và bắt mắt, dễ dàng sử dụng để thực hiện các hành vi theo từng mức yêu cầu.

Admicro là Agency chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho SMB
Admicro là Agency chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho SMB

Trên đây là top 8 dịch vụ gửi email marketing hàng đầu mà các doanh nghiệp có thể tham khảo và sử dụng cho mình. Chúc bạn thành công!

Nguồn: bissbrand.com

Những khóa học tại First & One giúp bạn marketing hiệu quả:

Ưu đãi học phí, áp dụng tới hết 31/12/2022.

  • Ưu đãi 50% học phí dành cho Sinh viên/Mới tốt nghiệp các trường Đại học, Cao Đẳng, THCN.
  • Ưu đãi 30% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.
  • Ưu đãi 40% học phí cho công ty đăng ký cho nhân viên học tập từ 5 người trở lên.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x