“Phát sốt” với 07 ý tưởng kinh doanh không cần vốn

Bạn có thời gian rảnh rỗi và bạn yêu thích kinh doanh nhưng lại không có nhiều tiền. Bạn đã từng nghe qua việc kinh doanh không cần vốn chưa? kinh doanh online không cần vốn có thật không. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những cơ hội kinh doanh không cần vốn cùng theo dõi nhé!

1. Gia sư – cơ hội kinh doanh không cần vốn

Gia sư – cơ hội kinh doanh không cần vốn

Kinh doanh gì khi không có vốn?. Hồi đi học bạn luôn được loại giỏi, hay điểm 9 điểm 10, vậy tại sao bạn không chia sẻ tài năng này và tạo điều kiện có thêm thu nhập cho mình. Với việc thi cử cạnh tranh khốc liệt vào cấp 3, vào đại học như hiện nay, nhu cầu gia sư là cực kỳ nhiều. Hay kể cả khi bạn không giỏi thì bạn cũng có thể làm dịch vụ trung gian, vừa tuyển gia sư vừa nhận dịch vụ gia sư.  Đây là cách kinh doanh không cần vốn hiệu quả nhất.

2. Nhà tổ chức sự kiện

Nhà tổ chức sự kiện

Xếp vị trí số 2 trong các công việc kinh doanh không cần vốn. Nhà tổ chức sự kiện đã trở thành công việc được sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh không cần vốn.  Bạn thích tiệc tùng và các buổi liên hoan, vậy tại sao bạn không biến sở thích thành công việc kinh doanh. Cho dù đó là cho một đám cưới, tiệc sinh nhật hay họp mặt lớp, một kế hoạch sự kiện làm cho nó dễ dàng cho người khác để lưu trữ một vụ thanh lịch.

3. Làm dịch vụ – hướng dẫn

Làm dịch vụ – hướng dẫn

Đây là cơ hội kinh doanh không cần vốn và nhàn hạ cho những bạn sinh viên hoặc những bạn yêu thích mua sắm. Giữa công việc và con cái, cha mẹ có rất ít thời gian để chăm sóc các việc lặt vặt cho từng cá nhân như mua sắm hàng hóa, đưa con cái đi học, đón chúng về, cơm nước,… Bạn có thể nhận dịch vụ làm những việc lặt vặt đó mà khách hàng cho là mất nhiều thời gian của họ. Công việc kinh doanh không cần vốn này sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn vì bạn có thể nhận dịch vụ làm theo ngày hoặc làm theo giờ dịch vụ.

4. Đào tạo trực tuyến

Ý tưởng kinh doanh không vốn –  đào tạo trực tuyến

Bạn đam mê Yoga? Hay thiết kế web? Nếu bạn biết một cái gì đó bên ngoài lĩnh vực bạn biết, bạn có thể giúp đỡ người khác để phong phú thêm cuộc sống của họ bằng cách cung cấp các lớp học thêm trực tuyến. Với ý tưởng kinh doanh không cần vốn này bạn có thể tạo ra các video bài giảng, hoặc sắp xếp bài học qua Skype với khách hàng. Một tùy chọn khác nếu bạn yêu thích giảng dạy hãy bắt đầu một lớp học tại nhà.

5. Đầu bếp cá nhân

Đầu bếp cá nhân

Kinh doanh không cần vốn này đòi hỏi bạn phải có kế hoạch và chuẩn bị các bữa ăn hàng tuần hoặc hàng ngày cho khách hàng của bạn, vì vậy nếu bạn có kỹ năng nấu tốt, kiến thức dinh dưỡng và chế độ ăn đặc biệt. Bạn không nhất thiết cần phải tốt nghiệp từ trường dạy nấu ăn, nhưng nếu bạn có một số lớp học nấu ăn đã đăng trên mạng, điều này sẽ thúc đẩy uy tín của bạn với mọi người. Đây quả là một cơ hội kinh doanh khi không có vốn hấp dẫn phải không nào!.

6. Đào tạo phần mềm

Đào tạo phần mềm

Bạn thành thạo trong một phần mềm chuyên môn cao? Có một nhu cầu lớn về đào tạo từ nghiệp dư và chuyên nghiệp tìm cách mở rộng các kỹ năng của họ. Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật có sẵn cho các chương trình như QuickBooks và Final Cut Pro, nhưng đây là những thường tốn kém và khó khăn cho người dùng trung bình để hiểu. Lịch trình các buổi họp nhóm nhỏ hoặc các buổi tư nhân, và phí theo giờ cho một hướng dẫn đầy đủ của chương trình. Kiên nhẫn và một cá tính tuyệt vời là rất quan trọng.

7. Bán lẻ trực tuyến

Bán lẻ trực tuyến

Đây có phải là cơ hội kinh doanh không cần vốn hấp dẫn không?. Bán hàng qua mạng đang dần trở nên phổ biến hơn, người tiêu dùng cũng mua sắm thông minh hơn. Bạn có thể nhận những đơn đặt hàng sau đó mới lấy hàng về cho khách, đó cũng có thể coi là một dạng bán hàng trung gian. Nếu có thể, bạn hãy tiếp cận với một vài nhà bán buôn với giá tốt, sau đó bán lại. Mức giá chênh là khoản lợi nhuận của bạn, tất nhiên nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh online thì đây là lợi thế của bạn. Nếu bạn yêu thích kinh doanh qua mạng thì đây là cơ hội kinh doanh online không cần vốn tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn đấy.

Nguồn: sapo.vn

Những khóa học tại First & One giúp bạn marketing hiệu quả:

Ưu đãi học phí, áp dụng tới hết 31/12/2022.

  • Ưu đãi 50% học phí dành cho Sinh viên/Mới tốt nghiệp các trường Đại học, Cao Đẳng, THCN.
  • Ưu đãi 30% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.
  • Ưu đãi 40% học phí cho công ty đăng ký cho nhân viên học tập từ 5 người trở lên.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x