Marketing Online tại Việt Nam: Cơ hội thị trường & Nhề nghiệp

Trong xu hướng phát triển của nền kinh tế, marketing online ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Với mong muốn mang lại góc nhìn tổng quan hơn về thị trường tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp, đồng thời cũng là cơ hội nghề nghiệp đang tăng trưởng mạnh với những ai mong muốn được làm việc trong nghề marketing online.

Vào lúc 18 giờ ngày 28/06/201 tại tòa nhà CBAM 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, HocMienPhi.vn đã  phối hợp với  Trung tâm Đào tạo Marketing Online First & One tổ chức hội thảo:

Marketing Online tại Việt Nam

Cơ hội thị trường & nghề nghiệp

Buổi hội thảo được chia sẻ bởi giảng viên Cao Duy Phong, giảng viên chính thức của Trung tâm First & One kiêm Giám đốc Trung tâm tư vấn tiếp thị trực tuyến Tốc độ của Gió.

Giảng viên Cao Duy Phong đã chia sẻ với hơn 60 anh chị học viên, hầu hết là cán bộ Marketing tại các doanh nghiệp cùng một số sinh viên tại TP Hồ Chí Minh.

Nội dung chính giảng viên đã chia sẻ những con số ấn tượng trong ngành Marketing Online tại Việt Nam như: Số người dùng internet hơn 31 triệu người, truy cập internet qua di động tăng cao do lượng smartphone ngày càng phổ biến, Việt Nam là 01 trong 20 thị trường Internet lớn nhất thế giới … đây quả thực là những con số đáng chú ý và có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Với thị trường như vậy hoàn toàn có thể là nơi mà doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình dễ dàng thông qua các công cụ tiếp thi trực tuyến hiệu quả và dễ dàng kiểm soát, đo lường được như google adwords, facebook ads, google display cũng như việc phát triển trang web sao cho ấn tượng, hấp dẫn và có được kết quả tìm kiếm tự nhiên tốt trên trên Google.

Cùng với đó, việc sử dụng, quản lý các chiến dịch tiếp thị trực tuyến như seo từ khóa, google adwords, facebook ads… đã được giảng viên chia sẻ với anh chị học viên, cũng như phương pháp để lập được một marketing online plan hoàn hoản cho mỗi chiến dịch.

Qua buổi hội thảo, anh chị học viên đã có góc nhìn rõ ràng và tiềm năng phát triển rất lớn ở ngành Marketing Online. Đồng thời anh chị nắm bắt được việc trở thành Chuyên gia Marketing cần trau dồi và trang bị những kiến thức gì, am hiểu và sử dụng thành thạo những công cụ nào để thành công.

Học viên Tuấn Anh chia sẻ: Marketing Online luôn thu hút các bạn trẻ theo đuổi và cũng là kênh tiếp thị tiềm năng với doanh nghiệp, tuy nhiên hôm nay tôi mới nhìn rõ được quy mô của thị trường và các phương pháp tiếp cận thị trường hiệu quả. Chắc chắn với những lợi thế và kinh nghiệm sâu sắc về thị trường liên tục trong 7 năm qua, giảng viên Cao Duy Phong sẽ trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kỹ năng thực hành tốt nhất cho học viên.

Hiện nay Trung tâm First & One tổ chức khóa học marketing online duy nhất với đầy đủ các chương trình phù hợp nhất để triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tại Việt Nam.

Xem chi tiết khóa học tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo

Picture

Tham dự là hơn 60 anh chị học viên ở các doanh nghiệp

Picture

Học viên luôn dõi theo buổi chia sẻ.

Picture

Giảng viên rất tâm huyết với Marketing Online trong 7 năm liên tục.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x