Lịch khai giảng khóa 4: Khóa cuối cùng trong năm 2013

Sau 4 tháng chính thức hoạt động, tới nay First & One đã triển khai thành công 4 khóa học bao gồm: Khóa 1, Khóa 2, Khóa 3 và Khóa đào tạo Marketing Online doanh nghiệp – Toyota An Sương.

Với hơn 50 học viên sau 4 khóa, First & One đã triển khai thành công mục tiêu trong năm 2013 về đào tạo Marketing Online cho cộng đồng doanh nghiệp và chuyên viên Marketing yêu thích công việc tiếp thị trực tuyến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao và hướng tới mục tiêu thực hành thành thạo các kỹ năng ứng dụng Marketing Online trong hoạt động quảng cáo và tiếp cận khách hàng, First & One triển khai khóa học cuối cùng năm 2013.

Khóa học Marketing Online First & One #4 sẽ được khai giảng ngày 8/12/2013 với tối đa 15 học viên thực hành, trong đó những tháng tiếp theo có tối thiểu một buổi gặp mặt trực tiếp hỗ trợ và cập nhật kiến thức mới cho học viên đã học tập tại First & One.

Học viên Marketing Online First & One

Học viên Marketing Online First & One trong giờ nghỉ.
Nội dung tổng quan khóa học Marketing Online tại First & One:

1. Google adwords và Google Display Network: Lên kế hoạch, phân tích và lựa chọn từ khóa, tạo và triển khai các chiến dịch quảng cáo theo từ khóa cũng như quảng cáo mạng hiển thị của Google hoàn toàn không quá khóa. First & One hỗ trợ mọi học viên thành thạo kỹ năng này để đảm bảo quảng cáo hiển thị tốt nhất và giá thầu là thấp nhất.

2. Quảng cáo Facebook và quản lý Fanpage: Lên kế hoạch, tạo fanpage và cách mẹo truyền tại thông điệp (nội dung & hình ảnh) trên facebook cũng như cách bid giá thầu, lời quảng cáo để giá thầu tốt nhất khi triển khai quảng cáo trên Facebook. Có 3 loại hình chính gồm thu hút like (promote page), thăng hạng bài viết  (sponsored stories) và quảng cáo tiêu chuẩn (quảng cáo bên phải đưa link đích về website/landing page).

3. SEO từ khóa: Nhiều bạn vẫn băn khoăn là tôi không giỏi về kỹ thuật website và chưa biết gì thì sao? Xin thưa rằng là khi kết thúc khóa học bạn bắt đầu tiến hành và tự làm seo được, chưa quen thì sẽ chậm nhưng chắc chắn bạn sẽ seo được từ khóa.

4. Giờ đây chúng ta sẽ dễ dàng tạo trang web/landing page chuyên nghiệp, đẹp mắt và luôn chuẩn seo nhưng … hoàn toàn miễn phí.

5. Viết nội dung cho web quả thực là khó khăn với rất nhiều người, tuy nhiên trải qua khóa học First & One bạn hoàn toàn tự tin và làm chủ các chủ đề bài viết, có kế hoạch xây dựng nội dung chuyên nghiệp cho trang web. Qua đây cũng giúp bạn làm Profile cho doanh nghiệp cũng như cá nhân mình chuyên nghiệp hơn.

6. Không phải cứ giỏi các công cụ thì chiến dịch sẽ hiệu quả (về mặt bán hàng cuối cùng), giờ đây bạn không phải lo lắng là nên làm gì, làm bao nhiêu và làm như thế nào? Kết thúc khóa học bạn có thể có cái nhìn tổng quan về ngành marketing online ở Việt Nam, xu hướng và thói quen sử dụng internet của người dùng. Từ đó bạn dễ dàng kiểm soát và đưa ra được kế hoạch tối ưu nhất.

7. Là chủ doanh nghiệp và cả các chuyên gia Marketing Online chắc chắn quý vị sẽ quan tâm tới hiệu quả cuối cùng: Bán được hàng! Một câu hỏi khó cho nhiều doanh nghiệp dù đang chi mạnh tay cho marketing online. Vấn đề là nằm ở chỗ chúng ta có thể thu hút nhiều người vào website nhưng có bao nhiêu người sẽ mua hàng?

Tăng tỷ lệ chuyên đổi mua hàng trên số người truy cập web sẽ giúp cho doanh nghiệp có bán được nhiều hàng và tỉ lệ truy cập tự nhiên tăng cao, khi đó chi phí để có được một khách hàng (mua hàng) là thấp nhất.

Quan trọng nhất:  Bạn sẽ trở thành Chuyên gia cao cấp về Marketing Online + Chứng nhận bởi “Trung tâm đào tạo Tiếp thị trực tuyến First & One“.

Đặc biệt: Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc có mức lương tối thiểu 8,000,000 đ/tháng hoặc/và có thể tư vấn và triển khai các chiến dịch cho khách hàng như một chuyên gia với thu nhập không thấp hơn 15,000,000đ/tháng.

Lịch học tập khóa Marketing Online #4 như sau:

1. Thời lượng: 6 buổi học & thực hành (4×6= 24 giờ) + 1 buổi tổng kết kiến thức & Nhận giấy Chứng nhận
2. Lịch học: 4 ngày: 8/12, 15/12, 22/12  và chiều ngày 28/12. Học từ 08 giờ – 17 giờ (nghỉ buổi trưa).
3. Địa điểm: First & One, lầu 2, 33 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, HCM
4. Khai giảng: Ngày 8/12/2013.

Học phí: 4.975.000đ/Học viên/Khóa

Bao gồm: Tài liệu, Nước uống, ăn trưa, Talk Cafe, Giấy chứng nhận

Khóa học Marketing Online First & One  #4

Thời gian khai giảng khóa #4: Ngày 8/12/2013

Đăng ký trước ngày 10/11/2013: 3.475.000đ/Học viên
Đăng ký trước ngày 20/11/2013: 3.975.000đ/Học viên
Đăng ký trước ngày 30/11/2013: 4.475.000đ/Học viên

Đăng ký từ 3 người:  Giảm 300.000đ/Học viên

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x