Khai giảng khóa học Marketing Online ngày 23/03

Theo dự kiến khóa học Marketing Online #5 khai giảng ngày 9/3, tuy nhiên một số anh chị học viên bận công tác nên cả lớp đồng ý dời lịch học sang ngày 23/03/2014.

Do đây là khóa học Marketing Online đầu tiên năm 2014 mà First & One tổ chức và ảnh hưởng bởi lịch học và công tác, nên tất cả học viên khóa 5 sẽ khai giảng chậm hơn dự kiến 2 tuần.

Hiện nay cả Google và Facebook có nhiều thay đổi trong việc cho phép quảng cáo xuất hiện và bổ sung nhiều tính năng mới, trong đó có thể thấy rõ từ tháng tới chương trình quảng cáo Sponsored stories của Facebook sẽ ngừng, Google Place cũng có nhiều cập nhật mới còn Google Search đã cho phép hiển thị hình ảnh tác giả cùng kết quả tìm kiếm trở lại.

Với Google adwords và Google display cũng có nhiều thay đổi đáng kể, trong đó giao diện và cách cài đặt chiến dịch có đôi chút khác so với trước đây cũng là điểm nhấn cho xu hướng tiếp thị trực tuyến 2014.

Picture

Học viên First & One
Cùng với đó, xu hướng tiếp thị trực tuyến năm 2014 sẽ có sự ảnh hưởng lớn bởi Content Marketing, đây là một trong những yếu tố quan trọng để thành công cho các chiến dịch tiếp thị hiệu quả.

Mỗi khóa học hiện nay tại First & One chỉ tối đa 15 người nhưng thường giảng dạy với 12 hoc viên để tăng tính thực hành và tương tác tại lớp học, qua đó hỗ trợ học viên được nhiều từ giảng viên chính thức thay vì có trợ giảng hỗ trợ.

Khóa 5 sẽ được khai giảng ngày 23/03 do vậy còn 2 suất học để học viên đăng ký kịp cho khóa học này, tuy nhiên học viên có thể sắp xếp lịch học đăng ký Khóa học Marketing Online #6 được khai giảng ngày 13/04/2014.

Thông tin về khóa học Marketing Online anh chị xem chi tiết tại đây!  Những học viên đã đăng ký cập nhật lịch học và sắp xếp thời gian để theo được đầy đủ các buổi học, đồng thời cũng tham gia các buổi Offline hỗ trợ từ First & One để đảm bảo nâng cao hiệu quả chiến dịch khi triển khai Marketing Online!

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x