First & One trao học bổng cho sinh viên

Với sự tham gia cùng VnPro, First & One đã tiến hành trao học bổng cho 15 sinh viên trường cao đẳng công nghệ thông tin (CNTT) thành phố Hồ Chí Minh vào sáng 19/10/2013.

Sự kiện “Bước chân kỹ sư mạng” do Trung tâm tin học VnPro triển khai tại trường cao đẳng CNTT Tp Hồ Chí Minh, sáng 19/10/2013 First & One cứ cán bộ tham gia chương trình nhằm hỗ trợ cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm ngành cũng như các cơ hội việc làm trong ngành.

Anh Cao Duy Phong, CEO First & One đã chia sẻ cho sinh viên những kiến thức nền tảng và kỹ năng cần chuẩn bị khi đi tìm việc cũng như để làm việc thành công trong ngành công nghệ thông tin, đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của làm việc nhóm và thực hành liên tục với ngành này.

Năm trong chương trình hỗ trợ sinh viên viên các trường đại học, cao đẳng tp Hồ Chí Minh, First & One đã tiến hành trao học 15 suất học bổng cho sinh viên Trường Cao đẳng CNTT Tp Hồ Chí Minh gồm:

1 suất học bổng 100%
2 suất học bổng 70%
3 suất học bổng 50%
9 suất học bổng 40%

Học bổng này sinh viên được tham  gia Khóa học Marketing Online của First & One cũng như các chương trình, sự kiện, hỗ trợ mà First & One tổ chức trong thời gian tới.

Khóa học Marketing Online của First & One được biên soạn khoa học, ngắn gọn nhưng đầy đủ, vừa đảm bảo lý thuyết cơ bản và thực hành các ứng dụng trong việc nghiên cứu nhu cầu thị trường và triển khai thành công các chiến dịch Online Marketing cho doanh nghiệp.

Nhấn mạnh trọng tâm của First & One là trang bị kiến thức và kỹ năng, phương pháp tối ưu dịch vụ bán hàng cũng như trang web đích nhằm tăng tỉ lệ mua hàng – purchase conversion rate cho mọi học viên.

Đặc biệt, học viên học tập tại First & One được hỗ trợ tối đa thông qua các ứng dụng như skype/teamview/email/điện thoại và mỗi tháng học viên được tham gia chia sẻ trực tiếp ít nhất 1 lần/tháng.

Sinh viên quan tâm vui lòng hệ hệ anh Nguyễn Tùng Giang, Trưởng phòng tư vấn

Học bổng First & One

Anh Nguyễn Tùng Giang – Trưởng phòng Tư vấn First & One, Trao học bổng Khóa học Marketing Online cho sinh viên.
Khóa học Marketing Online #3 sẽ khai giảng ngày 27.10.2013  với số lượng học viên tối đa 15 người/lớp giúp học viên thành thục các công cụ tiếp thị trực tuyến. Kết thúc khóa học được cấp Chứng nhận đào tạo do Trung tâm đào tạo Tiếp thị trực tuyến First & One cấp.

Các bạn có thể tìm hiểu học phí và đăng ký trực tuyến tại đây, mỗi học viên đăng ký trực tuyến có cơ hội nhận được ưu đãi nhất định từ Ban tuyển sinh – 090 440 8006.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x