Bật mí 11 công cụ giúp bạn tiếp thị nội dung đa kênh hiệu quả

Giữa hàng trăm nghìn công cụ hỗ trợ tiếp thị nội dung hiện nay, đâu mới là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây đã tổng hợp 11 công cụ giúp bạn tiếp thị nội dung đa miễn phí hữu ích. Cùng xem thử công cụ nào hữu ích để áp dụng cho doanh nghiệp mình nhé.

​Công cụ nội dung thông minh

1. Ceralyencies – công cụ này sử dụng AI để đánh giá nội dung của bạn và nội dung của đối thủ cạnh tranh trực tuyến của bạn để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về chủ đề mà nội dung của bạn nên tập trung vào.

Link: https://www.ceralytics.com/

2. Hawkeye.AI – một công cụ xác định các chủ đề xu hướng bằng cách đảo ngược nội dung thực hiện hàng đầu trên web

Link: https://www.hawkeye.ai/

​Công cụ tự động hóa tiếp thị

3. HubSpot – bộ tự động hóa tiếp thị này bao gồm email, các công cụ xã hội, CMS, cá nhân hóa, xây dựng trang đích và nhiều hơn nữa.

Link: https://www.hubspot.com/

4. Pardot – điều tuyệt nhất ở bộ tự động hóa tiếp thị này là sự tích hợp liền mạch với Salesforce CRM. Cũng giống như HubSpot ở trên, nó có tất cả các tính năng mà phát triển đáng mong đợi.

Link: https://www.pardot.com/

​Công cụ khuếch đại nội dung

5. inPowered – inPowered khuếch đại nội dung trên hơn 35 nền tảng bản địa và xã hội và chỉ tính phí cho các nhà tiếp thị nếu nội dung đó thực sự có sự tham gia/ tương tác từ độc giả.

Link: http://inpwrd.com/

​Công cụ truyền thông xã hội

6. Social Report – công cụ này không chỉ hỗ trợ cho việc đăng bài, đánh giá và phân tích xã hội, mà nó còn có sự tích hợp nhiều nhất của bất kỳ nền tảng quản lý xã hội nào khác. Từ Xing và Reddit đến Google Analytics và Instagram v.v.

Link: https://www.socialreport.com/

​Công cụ phân tích

7. DemandJump – được xây dựng dựa trên nền tảng AI, công cụ này không chỉ nhìn vào hiệu suất của trang web của bạn, mà cả hiệu suất của các trang web được liên kết với trang web của bạn và hiệu suất của các trang web được liên kết với các trang web đó. Về bản chất, nó tạo ra một bản đồ ba chiều về phạm vi ảnh hưởng kỹ thuật số của bạn.

Link: https://www.demandjump.com/

​Công cụ tạo ảnh hưởng

​8. BuzzSumo – rất giống với các công cụ thông minh nội dung ở trên. Tuy nhiên, điều tuyệt nhất ở nó là các tính năng ảnh hưởng của nó. Nó theo dõi nội dung cá nhân của tác giả trên nhiều trang web khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể khám phá tất cả nội dung được tạo bởi một người có ảnh hưởng ở một nơi.

Link: https://buzzsumo.com/

​Công cụ SEO

​9. SEMrush – thật khó tin, nhưng rất nhiều người đã sử dụng công cụ này từ thập kỷ trước. Nó cũng đi một chặng đường dài kể từ đó. Điều đó nói rằng, nó có mọi tính năng bạn mong đợi trong bộ SEO doanh nghiệp và thậm chí một số tính năng có thể làm bạn ngạc nhiên.

Link: https://www.semrush.com/

​Công cụ PR

​10. Cision – trong khi chủ yếu tiếp thị cho các chuyên gia PR, công cụ này cũng cung cấp rất nhiều giá trị cho các nhà tiếp thị nội dung. Nó có chứa danh sách các nhà báo và người có ảnh hưởng, chức năng phân phối, khả năng phân tích và phân tích trực tuyến và ngoại tuyến đa kênh.

Link: https://www.cision.com/us/

​Công cụ ABM (Tiếp thị dựa trên tài khoản)

​11. Sigstr – cách dễ nhất để giải thích công cụ này là nó cho phép tiếp thị kiểm soát và tùy chỉnh mọi dòng chữ ký email của Email trên các email gửi đi. Có vẻ đơn giản, tuy nhiên, nó cũng có thể làm nổi bật nội dung được cá nhân hóa hơn để nhắm mục tiêu đến các thương hiệu hoặc người nổi tiếng. Đó là lý do tại sao nó cũng là một công cụ ABM.

Link: https://www.sigstr.com/

Theo: HW2P

​​​​​​Học Content Marketing 4.0 theo phương pháp mới nhất

Content marketing được đánh giá là chiến lược marketing online cực kỳ hiệu quả và chưa bao giờ bị lỗi thời. Để có thể nắm vững các kiến thức về content marketing các bạn hãy liên lạc ngay với First & One.

First & One có đội ngũ chuyên gia Content Marketing với 14 năm kinh nghiệm, đã tham gia trực tiếp hơn 500 dự án và chiến dịch Content Marketing lớn nhỏ tự hào sẽ đem đến cho bạn những khóa học Content Marketingkhóa học SEO, khóa học Digital Marketing tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với các học viên trong suốt quá trình học và cả sau khi đã hoàn thành khóa học cho đến khi bạn có thể trở thành một chuyên gia về content marketing.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x