5 Tiêu chí quan trọng để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tốt

Hiện nay, việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing không hề khó đối với rất nhiều doanh nghiệp. Bởi có rất nhiều Digital Marketing Agency mọc lên như nấm, nhưng chất lượng vô cùng đa dạng. Có đơn vị làm tốt, có đơn vị làm kém tùy thuộc vào khả năng của họ. Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị Digital Marketing chất lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian?

Công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing là gì?

Đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing là loại hình công ty truyền thông. Nhằm hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty. Họ mang đến những chiến lược kinh doanh Online giúp chủ đầu tư tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng của mình, thông qua các phương tiện kỹ thuật số như: Website, Facebook Ads, Google Ads, Social Media, tiếp thị qua Email và nhiều dịch vụ khác.

Nhằm quảng bá thương hiệu, dịch vụ, tiếp thị sản phẩm, quảng cáo trực tuyến… đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

Digital Marketing là gì?

5 Tiêu chí cần thiết để lựa chọn Digital Marketing Agency

Đánh giá được tình hình hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp

Ưu điểm nổi trội của Digital Marketing là giúp chúng ta theo dõi và đánh giá dễ dàng hoạt động kinh doanh online. Chính vì vậy, một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tốt cần đánh giá được các chỉ số cụ thể và chính xác về tình hình marketing hiện nay của doanh nghiệp. Từ đó phân tích điểm mạnh yếu và đưa ra giải pháp cải thiện hoạt động Marketing.

Bất kỳ đơn vị Digital Marketing nào khi đánh giá doanh nghiệp cũng cần biết: CAC (Chi phí cho một khách hàng), LTV (Giá trị vòng đời khách hàng), % doanh thu từ hoạt động Online. Khi nắm được các số liệu này, Digital Marketing Agency mới có thể giúp công ty đặt ra mục tiêu kinh doanh online thực tế, chính xác.

Xác định chân dung khách hàng Online

Một công ty dịch vụ Marketing Online chất lượng sẽ tư vấn rõ cho doanh nghiệp chân dung khách hàng mục tiêu trên nền tảng online. Bởi khách hàng mục tiêu là giá trị then chốt mà người kinh doanh muốn hướng đến. Xác định được đặc điểm của khách hàng mục tiêu sẽ tăng cao khả năng thành công của dự án. Chân dung khách hàng mục tiêu được đánh giá qua: Độ tuổi, giới tính, thu nhập, nghề nghiệp, sở thích, nhu cầu cuộc sống, mối bận tâm, thời gian online.

Dịch vụ digital marketing

Digital Marketing luôn có chiến lược

Thị trường cạnh tranh khốc liệt, chính vì vậy, chiến lược hay ho luôn mang đến lợi nhuận tốt. Một Agency chất lượng sẽ có những chiến lược sáng tạo và khác biệt tương ứng với từng lĩnh vực khác nhau.

Hãy hỏi đơn vị đó về kinh nghiệm thực hiện dự án, cách triển khai chiến lược, giải quyết rủi ro nếu có. Bên cạnh đó là khả năng và cách tiếp cận lĩnh vực mới như thế nào?

Nếu Agency digital đưa ra được những giải pháp phù hợp với công ty bạn, thì có thể cân nhắc hợp tác.

Đưa ra mức chi phí phù hợp

Một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing sẽ phải đo lường được chi phí đầu tư cho dự án là bao nhiêu. Hãy lựa chọn một đơn vị mang lại chi phí và chất lượng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bởi trên thị trường hiện nay, không ít đơn vị chi phí không đi đôi với chất lượng.

Dịch vụ tư vấn digital marketing

Kinh nghiệm, uy tín và mối quan hệ của đơn vị dịch vụ

Tiêu chí đánh giá cao Agency Marketing đó chính là kinh nghiệm và độ tin cậy. Hãy tham khảo các dự án mà đơn vị dịch vụ đã thực hiện trước đó. Xem đánh giá của khách hàng cũ trên website, cách làm việc chuyên nghiệp và xử lý rủi ro như thế nào. Tìm kiếm trang mạng và website của Agency để biết họ quản lý và phát triển như thế nào.

Bên cạnh đó là những yếu tố kinh nghiệm và uy tín, mối quan hệ đối tác của Agency cũng cực kỳ quan trọng. Một Agency Marketing chất lượng luôn có sự hợp tác bền đẹp với nhiều công ty khác nhau.

Trên đây là 5 Tiêu chí quan trọng để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Thời đại công nghệ số, muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp Digital Marketing không hề khó. Nhưng tìm được đơn vị vừa chất lượng, vừa phù hợp với doanh nghiệp thì không hề dễ chút nào. Trung tâm đào tạo First & One là đơn vị uy tín trong dịch vụ đào tạo Marketing và tư vấn, thiết kế phát triển thương hiệu, rất sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing Online, mang lại những giá trị bền vững nhất.

Những khóa học tại First & One giúp bạn marketing hiệu quả:

Ưu đãi học phí, áp dụng tới hết 31/12/2022.

  • Ưu đãi 50% học phí dành cho Sinh viên/Mới tốt nghiệp các trường Đại học, Cao Đẳng, THCN.
  • Ưu đãi 30% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.
  • Ưu đãi 40% học phí cho công ty đăng ký cho nhân viên học tập từ 5 người trở lên.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x